NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

Ngày đăng: 04:15 PM 27/06/2017 - Lượt xem: 1,053

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

 

Trẻ nhỏ vẫn sử dụng các chiến lược học ngôn ngữ tự nhiên, bẩm sinh của mình để tiếp nhận tiếng mẹ đẻ và các bé cũng có thể sử dụng các chiến lược này để học tiếng Anh.

 

 

Trẻ nhỏ có thời gian để học thông qua các hoạt động vui chơi. Chúng nhận diện ngôn ngữ bằng cách tham gia vào một hoạt động cùng với người lớn. Trước hết chúng hiểu ý nghĩa của hoạt động và sau đó tìm ra nghĩa của ngôn ngữ mà người lớn sử dụng.

 

Trẻ nhỏ có nhiều thời gian hơn để đưa  Tiếng Anh hòa nhập  vào chương trình hàng ngày. Các chương trình của trường học  có xu hướng đơn giản và trí óc của trẻ chưa bị hỗn độn với những suy nghĩ thường nhật và những trải nghiệm cuộc sống. Các bé có thể có ít hoặc không có bài tập ở nhà và ít căng thẳng bởi những tiêu chuẩn đặt ra.

 

Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì phải học tập như người lớn và thanh thiếu niên, các em có  khả năng phát âm và cảm nhận tốt hơn về ngôn ngữ và văn hoá. Khi trẻ em ở độ tuổi dậy thì trở nên tự chủ hơn, khả năng ngôn ngữ của các em giảm đi và chúng  cảm thấy mình phải học tiếng Anh một cách có ý thức thông qua các chương trình dựa trên ngữ pháp. Độ tuổi diễn ra sự thay đổi này phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phát triển của trẻ cũng như kỳ vọng của xã hội nơi em sống.

 

 Chính vì thế nên tạo một môi trường tốt để bé học Tiếng Anh sớm nhất có thể để bé coi Tiếng Anh như một tiếng nói thay vì phải học như một ngôn ngữ.

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

Bí quyết Tiếng Anh cho người mất gốc

Mẹo hay để giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ

Học từ vựng Tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Trẻ nhỏ nên học Tiếng Anh như thế nào

Chìa khóa giúp nghe hiểu Tiếng Anh hiệu quả

Mẹo hay để làm bài thi Tiếng Anh nhanh chính xác

Bật mí những bí quyết truyền tải kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh dành cho giáo viên,      

Từ điển Tiếng Anh

Những đầu sách Tiếng Anh bổ ích

Nơi giải đáp tất cả những thắc mắc về Tiếng Anh của bạn

 

 

 

 

 

 

Facebook